LIÊN HỆ SHIP HÀNG
gọi để có thông tin chi tiết
x

Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng giá rẻ

Là “viên ngọc quý” của đất nước, Đà Nẵng trở thành trung tâm văn hóa du lịch trọng điểm của miền Trung. Vì thế nhu cầu vận chuyển hàng đi Đà Nẵng giá rẻ để hỗ trợ sự phát triển cũng như là đáp ứng nhu cầu của đại đa số những người con xa quê muốn chuyển hàng về cho gia đình ở Đà Nẵng càng ngày càng cao.

dich-vu-van-chuyen-hang-di-da-nang-ship247

Nhận thấy rằng Đà Nẵng là một thị trường hết sức màu mỡ, nhiều trung tâm dịch vụ vận chuyển đã ồ ạt đầu tư rất nhiều vào đó. Tuy nhiên, chính điều này đã làm cho phần lớn người dân rơi vào tình trạng hoang mang vì không biết dịch vụ nào uy tín để đặt niềm tin vào. Những dịch vụ “sở khanh” xuất hiện càng ngày càng nhiều dấy lên trong họ nhiều nghi ngờ và lo lắng hơn nữa.

Để xoa dịu những ngờ vực trong lòng người sử dụng ship247– dịch vụ uy tín vận chuyển hàng đi Đà Nẵng được hình thành. Với bề dày kinh nghiệm và nhận được rất nhiều sự quan tâm về phía khách hàng đã sử dụng, ship247 đang phát triển và lớn mạnh lên từng ngày.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Đà Nẵng của ship 247?

  • Giá cả cạnh tranh, luôn ổn định trong thời gian dài
  • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên nghiệp, tư vấn các phương thức chuyển hàng kỹ lưởng giúp chi phí vận chuyển thấp nhất
  • Nhân viên thân thiện, làm việc hết mình vì khách hàng
  • Hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận rỏ ràng, chính xác và đầy đủ
  • Có lịch chạy xe mỗi ngày đảm bảo hàng khóa không bị lưu kho hay trễ hẹn giao hàng
  • Đặt hàng trực tiếp tại website hoặc gọi đến hotline, thậm chí bạn cũng có thể gửi email đặt hàng.

Hình thức gửi hàng

quy-trinh-gui-hang-tu-da-nang-ve-viet-nam

Có hai hình thức gửi hàng nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng

  • Đến trực tiếp trụ sở của ship 247 tại số B50 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
  • Gọi điện trực tiếp đến ship 247 và sẽ có nhân viên tới trực tiếp nhà bạn để nhận hàng.

Hình thức nhận hàng

dich-vu-van-chuyen-ship247

  • Đến trực tiếp chi nhánh của ship 247 tại Đà Nẵng
  • Hoặc nhân viên giao hàng sẽ giao hàng tới trực tiếp nhà của bạn.

Lọt thỏm giữa những hệ thống dịch vụ vận chuyển hàng hóa lớn mạnh trên khắp cả nước, nhưng ship247 không phải là không có cơ hội để khẳng định mình. Dù chỉ mới hình thành trong thời gian ngắn gần đây, nhưng ship247 đã tạo được rất nhiều tiếng vang trong giới dịch vụ vận chuyển và trở thành “tầm ngắm” của rất nhiều đối thủ bạn bè. Nếu đã từng một lần “kết thân” với ship247 thì bạn mới thấy được những gì mà ship247 nói hoàn toàn là sự thật,

Với hệ thống nhân viên lành nghề, quán triệt toàn bộ các công đoạn làm việc vì thế sẽ không làm mất nhiều thời gian của khách hàng. Đồng thời bộ phận chăm sóc khách hàng của ship247 luôn tạo một không gian thoải mái nhất cho bạn với sự tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn hết sức nhiệt tình. Đồng thời, vận chuyển hàng với ship247 bạn sẽ không cần phải lo lắng gì về chất lượng hàng hóa. Chuyến hàng yêu thương ấy của bạn sẽ được ship247 gửi về yêu thương trọn vẹn cảm xúc và sẽ không có bất kì hư hao nào.

Với phương châm : “Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi! “, hãy để ship247 đồng hành cũng bạn trên con đường đưa yêu thương về với yêu thương nhé!

thong-tin-lien-he

5/5 - (4 bình chọn)