LIÊN HỆ SHIP HÀNG
gọi để có thông tin chi tiết
x

Mua hàng úc tại Việt Nam

Hiện nay nhu cầu mua hàng Úc tại Việt Nam đang trở thành một xu hướng mới của người tiêu dùng nước ta. Nhưng để mua hàng nhanh gọn mà không mất quá nhiều chi phí không phải là điều dễ dàng.

Các mặt hàng xuất xứ từ Úc luôn có chất lượng đảm bảo và thu hút lượng người sử dụng cao, người dùng nước ta cũng không ngoại lệ. Ngoài lý do này, một phần cũng vì lượng người Việt sinh sống tại Úc khá lớn nên sự phổ biến hàng Úc cũng ngày một gia tăng tại Việt Nam.

mua-hang-uc-tai-viet-nam
Nhu cầu mua hàng Úc tại Việt Nam đang trở thành một xu hướng mới của người tiêu dùng nước ta

Chính vì thế, nhu cầu mua hàng cũng như vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam càng ngày càng gia tăng. Hiện nay người dùng trong nước có thể mua hàng tại xứ sở chuột túi này bằng các cách như: mua hàng thông qua đường xách tay, mua tại các nhà phân phối hàng Úc trong nước, các trung tâm thương mại lớn, và đặc biệt là mua hàng qua dịch vụ mua hộ.

Cách thức mua hàng Úc nhanh chóng

Những hình thức mua hàng cũ hiện nay không còn khả dụng, bởi vì người dùng không hề chủ động. Không những thế, mức phí cũng nhiều hơn và còn đối diện với nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng.

Thông qua dịch vụ mua hộ hàng Úc, khách hàng sẽ được những lợi ích tối đa nhất. Hiện nay, dịch vụ Ship247 đang là lựa chọn đáng giá cho khách hàng có nhu cầu sử dụng hàng tại xứ sở chuột túi.

Với quy trình mua hàng Úc đơn giản, tiện dụng như sau:

quy-trinh-chuyen-hang-ve-viet-nam
Cách thức mua hàng Úc tại Việt Nam

B1: Tìm các sản phẩm cần mua tại các trang web lớn của Úc (hoặc nêu thông tin sản phẩm để Ship247 tìm giúp nếu bạn chưa am hiểu về thương mại điện tử).

B2: Gửi link sản phẩm muốn mua về cho Ship247. Chúng tôi sẽ xem xét và hỗ trợ báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất. Khách hàng sẽ đặt cọc 50-70% phí dịch vụ.

B3: Ship247 tiến hành mua hàng, thanh toán, đóng gói và gửi về cho bạn ngay tại Việt Nam. Khách hàng thanh toán % chi phí còn lại.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua hộ của Ship247

Mua hàng uy tín: Ship247 cam kết mua hộ hàng Úc đúng nguồn hàng, đúng sản phẩm và giá cả như trong đường link mà khách hàng gửi về.

Nhanh chóng: Nhờ vận chuyển bằng các hình thức đa dạng mà Ship247 giao hàng đến cho khách hàng một cách nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian mua hàng.

Tiện lợi: Chỉ cần ngồi tại nhà và vài thao tác trực tuyến là bạn đã có thể mua được hàng tại Úc đơn giản. Sự phát triển thương mại điện tử và dịch vụ mua hộ của Ship247 mang đến cho khách hàng tiện ích này.

Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ mua hộ của Ship247 đảm bảo tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhờ áp dụng mức phí ship hợp lý.

5/5 - (2 bình chọn)

Comments are closed.