LIÊN HỆ SHIP HÀNG
gọi để có thông tin chi tiết
x

Mua hàng Mỹ tại Việt Nam

Bạn muốn ngồi tại nhà mà vẫn mua hàng tại Mỹ nhanh chóng? Cách thực hiện rất đơn giản, chỉ cần chọn sản phẩm trên các website bán hàng lớn của Mỹ rồi nhờ một dịch vụ trung gian để mua hộ.

Nếu như trước đây, bạn muốn dùng hàng Mỹ phải hoàn toàn phụ thuộc vào những nơi cung cấp hàng xách tay thì giờ đây bạn dễ dàng chủ động trong việc mua hàng Mỹ.

mua-hang-my-tai-viet-nam-nhanh-chong

Chỉ cần một cú click chuột hàng hóa của tất cả các bang nước Mỹ sẽ hiện ra trước mắt bạn. Bạn dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn, xem các đánh giá để có được sự chọn lựa ưng ý nhất. Sau đó, cũng chỉ bằng những thao tác đơn giản khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng tại Ship247 là bạn có thể yên tâm ngồi tại nhà nhận hàng từ Mỹ.

Dịch vụ mua hộ Ship 247

Hiện nay Ship247 là nơi cung cấp dịch vụ mua hàng Mỹ, ÚC , Canada tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, Ship247 đem đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, nhiều lợi ích.

Ship 247 .vn

  • Vận chuyển nhanh chóng nhờ sử dụng đa dạng các hình thức vận chuyển, thủ tục nhanh gọn rút ngắn thời gian lưu hàng và vận chuyển.
  • Tiết kiệm chi phí. Ship247 áp dụng mức phí hợp lý cho từng mặt hàng để khách hàng tiết kiệm nhất khi mua hàng Mỹ.
  • Được tư vấn tận tình. Bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay muốn theo dõi lịch trình hàng hóa bạn cũng có thể gọi ngay đến Ship247 để được hỗ trợ.

Cách mua hàng Mỹ qua Ship247

Ship247 thực hiện một quy trình làm việc chuyên nghiệp và đơn giản hóa các thủ tục để khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí cao nhất.

quy-trinh-chuyen-hang-ve-viet-nam

Việc đầu tiên bạn cần làm khi muốn mua hàng Mỹ đó là tìm kiếm và chọn hàng trên các web bán hàng của Mỹ như Amazon.com, Ebay.com. Hai web này rất uy tín và có lượng người mua nhiều nhất nước Mỹ.

Sau khi đã chọn được hàng bạn cần gửi link sản phẩm về cho Ship247 (truy cập http://Ship247.vn để điền vào form mua hàng Mỹ).

Ship247 sẽ nhanh chóng báo giá sớm cho bạn. Bạn vui lòng đặt cọc trước từ 50-100% để Ship247 tiến hành mua hàng tại Mỹgửi hàng về Việt Nam.

Cuối cùng bạn nhận hàng tại Việt Nam, có thể nhận ở phi trường hay văn phòng Ship247 hoặc nhận tại nhà tùy theo dịch vụ mà bạn đã đặt trước.

Ship247 hoạt động chuyên nghiệp, uy tín sẽ đảm bảo cho khách hàng có được lợi ích cao nhất và nhận được hàng nhanh chóng. Đặt hàng tại Ship247 ngay hôm nay để sở hữu hàng Mỹ chất lượng!

Bảng giá dịch vụ mua hàng mỹ tại Việt Nam

Xem chi tiết tại đây

3/5 - (7 bình chọn)