Dịch vụ gửi khẩu trang đi Đức giá rẻ nhất tại Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ gửi khẩu trang đi Đức giá rẻ? Hãy đến với ship247.vn. Đến với chúng tôi, khẩu trang của bạn sẽ được chuyển đến Đức trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo an toàn với  mức giá rẻ nhất. 

Tình hình dịch bênh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, hiện chưa có thuốc điều trị đặc hiệu cũng như văc xin phòng bệnh hiệu quả. Do đó, ý thức của mỗi người trong việc tự bảo vệ bản thân trước dịch bệnh vô cùng quan trọng. Khẩu trang y tế và khẩu trang vải kháng khuẩn là vật dụng cần thiết và đặc biệt quan trọng trong việc phòng chống dịch bệnh. Tuy nhiên nguồn khẩu trang tại các Quốc gia đang là tâm dịch ngày càng khan hiếm, trong đó có Đức. Vì vậy nhu cầu gửi khẩu trang đi Đức ngày càng tăng cao.

Gửi khẩu trang đi Đức Ship247

Hiện nay ship247.vn đã phát triển thêm nhiều hệ thống đại lý trên toàn thế giới, và có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đặc biệt dịch vụ gửi khẩu trang đi Đức luôn được quan tâm, nhằm giảm thời gian cũng như cước phí vận chuyển. Từ đó, giúp cho việc lưu thông hàng hóa giữa Việt Nam và Đức trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Gửi khẩu trang đi Đức

Với đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ cao và sự hỗ trợ tối đa từ phía các đại lý vận chuyển; Ship247.vn sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển, đảm bảo khách hàng sẽ luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Một trong những yếu tố hàng đầu thường được khách hàng, doanh nghiệp quan tâm khi lựa chọn đơn vị gửi hàng đi nước ngoài, đó là giá cả. Hiểu được điều này, ship247.vn luôn có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào cân nặng; kích thước; tính chất sản phẩm cần chuyển…

Ship247.vn luôn cam kết giá cả của công ty luôn luôn cạnh tranh hơn so với các công ty vận tải khác, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi chọn dịch vụ gửi hàng đi Đức của chúng tôi.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ gửi khẩu trang đi Đức của ship247.vn?

  • Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.
  • Nhận hàng tại nhà, giao hàng tận tay (door to door).
  • Cước phí rẻ, hợp lý, chỉ báo 1 lần và không có phát sinh thêm bất cứ chi phí nào (trừ thuế nhập khẩu đầu nước ngoài nếu có).
  • Luôn theo dõi hàng hóa sát sao và hỗ trợ khách hàng 24/24 (không tính thứ 7 và chủ nhật).
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng: 5 -7 ngày làm việc
  • Hàng hóa được giao đến đúng địa chỉ người nhận.
  • Chúng tôi cam kết bồi thường và có hướng giải quyết tích cực nếu có rủi ro xảy ra.
  • Luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Phương thức thanh toán khi gửi khẩu trang đi Đức? 

Gửi khẩu trang đi Đức

Bạn có thể thanh toán cước phí gửi khẩu trang đi Đức bằng cách gửi trực tiếp bằng tiền mặt hoặc gửi qua số tài khoản ngân hàng của công ty. Chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng sau khi đã hoàn tất đo đạc và tính toán trọng lượng hàng hóa, đồng thời đảm bảo không có các chi phí phát sinh thêm, các chi tiết cước phí gửi khẩu trang sang Đức đều được thể hiện rõ ràng trong hóa đơn. Bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền USD hoặc VNĐ (sẽ được quy đổi theo tỉ giá thị trường).

Sau khi hoàn tất thanh toán, quý khách sẽ nhận được hóa đơn ghi nhận, để trong trường hợp có sự cố gì xảy ra, quý khách hàng có thể dễ dàng đem hóa đơn đến khiếu nại với công ty.

Đến với dịch vụ gửi khẩu trang đi Đức của ship247.vn, đảm bảo quý khách hàng sẽ luôn yên tâm và hài lòng tuyệt đối!

Website: Ship247.vn

Địa chỉ: B50 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0865.936.279

Email: ship247vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *