LIÊN HỆ SHIP HÀNG
gọi để có thông tin chi tiết
x

Gửi hàng từ Úc về Việt Nam

Làm cách nào để vận chuyển và gửi hàng từ Úc về Việt Nam nhanh nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng hàng hóa?

Úc là một nước phát triển, thuộc top các quốc gia thịnh vượng nhất thế giới. Nằm trên lục địa rộng lớn với điều kiện tự nhiên và con người thuận lợi, đất nước Úc có sức thu hút đặc biệt với dân cư khắp thế giới trong đó có Việt Nam. Lượng người Việt du học, lao động và định cư ở Úc ngày càng cao, kéo theo đó là nhu cầu nhận gửi hàng hóa từ Úc cũng gia tăng.

gui hang tu uc ve Viet Nam

Ship247 hiểu được điều này đã mở ra dịch vụ gửi hàng về Việt Nam, để giúp đồng bào người Việt ở Úc và trong nước có thể trao gửi cho nhau những món quà, hàng hóa vượt ngàn hải lý xa xôi.

Việc vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam không còn là vấn đề khó khăn. Ship247 sẽ mang đến cho bạn những tiện ích tốt nhất. Bạn không phải tốn quá nhiều thời gian và chi phí đắt đỏ cho việc vận chuyển hàng hóa như cách gửi truyền thống.

Cách gửi hàng từ Úc về Việt Nam

quy-trinh-gui-hang-ve-viet-nam
Quy trình gửi hàng từ Úc về Việt Nam

Trước hết bạn cần liên lạc với ship247 để cung cấp thông tin về món hàng mà bạn cần gửi. Ship247 sẽ gửi báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin về dịch vụ được chúng tôi đăng tải trên web Ship247.net, bạn có thể tham khảo để nắm chi tiết và hiểu được quyền lợi của mình.

Tiếp đó, tại Úc, bạn có thể nhờ người thân vận chuyển hàng đến văn phòng của Ship247 bên này. Nhân viên của Ship247 sẽ kiểm tra, đóng gói cẩn thận và sắp xếp gửi hàng từ Úc về Việt Nam.

Bạn có thể theo dõi lịch trình của hàng hóa được gửi bằng cách liên lạc với Ship247. Trong khoảng thời gian từ 5-7 ngày kể từ khi chúng tôi nhận được hàng tại văn phòng ở Mỹ, hàng sẽ được gửi về Việt Nam. Tại Việt Nam, bạn có thể nhận hàng tại văn phòng hoặc đăng ký nhận hàng ngay tại nhà.

Quyền lợi của khách hàng khi đến với Ship247

Báo giá trọn gói không phát sinh: Chi phí gửi hàng về Việt Nam sẽ được Ship247 báo giá trọn gói, không tính cước phát sinh.

Được phục vụ tận tình: Mọi thông tin bạn cần sẽ được nhân viên của Ship247 tư vấn cụ thể và hỗ trợ tận tình.

Bạn có thể yên tâm về hàng hóa, Ship247 sẽ đóng gói cẩn thận và đảm bảo hàng về Việt Nam nguyên vẹn. Mọi sự hao hụt sẽ được Ship247 đền bù thỏa đáng.

Comments are closed.