LIÊN HỆ SHIP HÀNG
gọi để có thông tin chi tiết
x

Cách ship hàng từ amazon về Việt Nam

Mua hàng ở các trang thương mại điện tử hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Tiết kiệm thời gian chính là yếu tố được nhiều người hướng đến nhất. Nhưng dù vậy, với những người mới bắt đầu tham gia vào hệ thống mua hàng online thì không sao tránh khỏi những điều bỡ ngỡ. Vì thế, trong bài viết này, chúng tôi xin đưa ra quy trình giúp bạn mua hàng và ship hàng từ amazon về Việt Nam. Mong rằng, sẽ giúp ít nhiều cho những tân binh mới có thể dễ dàng trong việc mua bán hơn.

Trước tiên, bạn hãy làm một thẻ visa thanh toán quốc tế, để các giao dịch diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Sau đó, hãy tạo một tài khoản trên amazon để hệ thống amazon có được những thông tin chuẩn xác nhất của bạn nhằm giúp bạn thực hiện các hoạt động trên trang đó một cách thuận tiện hơn

mua-hang-tren-amazon

Amazon là một trang siêu thị được thu nhỏ qua màn hình máy tính. Tại đó, các bạn có thể mua các mặt hàng do amazon sản xuất hay là của các chủ shop, các doanh nghiệp thuê gian hàng online để bán. Tất cả các sản phẩm đều được quản lí và kiểm soát một cách nghiêm ngặt về chất lượng. Vì thế, người tiêu dùng rất an tâm khi sử dụng siêu thi online này.

 Có hai cách để có thể mua hàng trên amazon

  • Nếu bạn có người thân ở Mỹ, thì hãy nhờ họ mua giúp bạn rồi chuyền hàng về Việt Nam thông qua các dịch vụ ship hàng như ship247.vn chúng tôi chẳng hạn. Hàng của các bạn sẽ được chúng tôi chuyển theo đường hàng không và sẽ bao gồm luôn phần thủ tục ở phía hải quan. Vì thế, bạn yên tâm ngồi nhà và chờ hàng về khi chúng tôi gọi nhé!

mua-hang-my-tai-viet-nam

  • Không phải ai cũng có người thân ở Mỹ, vì thế ship247 đã phát triển dịch vụ mua hộ. Chỉ cần bạn điền đầy đủ thông tin vào form mẫu sẵn mà chúng tôi đưa ra, thì việc giao dịch của bạn và phía amazon sẽ không còn là vấn đề gì nữa. Chúng tôi sẽ gửi bản báo giá dịch vụ sau khi nhận được email về thông tin của bạn. Đồng thời ship247 cũng sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục thanh toán bằng những hướng dẫn cực kì dễ hiểu và nhanh chóng.

quy-trinh-chuyen-hang-ve-viet-nam

Là tín đồ của các sản phẩm, mặt hàng của Amazon. Còn chần chừ gì nữa mà không kết thân với ship247 để có thể nhận được những ưu đãi lớn trong các ngày tri ân khách hàng và trong các đợt khuyến mãi nhé! Ship247 tin chắc sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất có thể. Ship247 sẽ cùng bạn khám phá người khổng lồ của lĩnh vực bán lẻ và thương mại điện tử amazon đến từng ngóc ngách.

 Linh PhạmShip247.vn

4/5 - (4 bình chọn)